Giỏ hàng của bạn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ANH TIN

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Anh Tin tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc - thiết bị phục vụ lĩnh vực: Nông Nghiệp - Công Nghiệp - Xây Dựng. Hiện là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền máy móc thiết bị của các thương hiệu hàng đầu như: Hyundai, Kasei, Robin, Shineray, Motokawa, Rivcen, Mitsu Power, Takahiro...

THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM

Với hơn 15 năm hoạt động vì niềm đam mê, khát vọng chia sẻ và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. Góp phần đưa cuộc sống người dân nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung ngày càng phồn thịnh.  Chúng tôi không ngừng tìm hiểu, chọn lọc và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao nhất và thân thiện với môi trường nhất.

Ngoài ra các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối đều có đầy đủ hóa đơn, chứng từ; Rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Từ đó góp phần tạo nên sự uy tín cho thương hiệu Anh Tin trong suốt hơn 15 năm qua.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước cùng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã đưa  Anh Tin trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối các sản phẩm máy - thiết bị nông nghiệp (loại nhỏ) hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Anh Tin, chúng tôi luôn TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN và NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TUYỆT ĐỐI KHÔNG kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG GIAI ĐOẠN TỪ NĂM 2020 - 2025: 

Trở thành Công ty phân phối máy nông nghiệp (loại nhỏ) lớn nhất Việt Nam

Nằm trong top 5 công ty phân phối Dụng cụ điện cầm tay lớn nhất Việt Nam.

--------

ANH TIN - CÙNG BẠN TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 24 Bến Cát, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0909 789 130 - 0707 148 148   *   Fax: 028 3971 9002
Email: cskh01@anhtin.vn
Đến năm 2025, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Anh Tin trở thành nhà phân phối máy và thiết bị nông nghiệp hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự giàu năng lực, phong cách chuyên nghiệp.
Biểu tượng CÁNH QUẠT NĂM CÁNH thể hiện sự lan tỏa, vận động, đổi mới không ngừng để hướng đến một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp là biểu trưng cho giá trị cốt lõi của Anh Tin.
Xây dựng và đào tạo đội ngũ này ngày càng vững về kiến thức, giỏi về kỹ năng và chuyên nghiệp về xử lý công việc là định hướng hàng đầu trong chiến lược phát triển hiện tại và tương lai.