Giỏ hàng của bạn

Quy định đổi - trả, hoàn tiền

Anh Tin trân trọng sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng. Chính sách hậu mãi của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi để khách hàng có thể yên tâm hợp tác và trải nghiệm các chính sách, dịch vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Chính sách bảo hành của cty Anh Tin

1. Chính sách đổi trả sản phẩm

Anh Tin đảm bảo sản phẩm được phân phối là sản phẩm chính hãng, mới 100%. Trong một số ít trường hợp, sản phẩm Quý khách nhận được có thể có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của Quý khách bằng chính sách đổi trả và bảo hành như sau:

Chính sách trên áp dụng cho hầu hết sản phẩm, ngoại trừ một số sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế đổi trả sau đây:

Nếu nhận được sản phẩm thuộc danh mục hạn chế đổi trả và phát hiện bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ…). Quý khách vui lòng liên hệ với phòng Kinh doanh trong vòng 48h kể từ khi nhận được hàng để được hỗ trợ xử lý.

Bên cạnh chính sách chung về thời gian và điều kiện đổi trả, các sản phẩm thuộc nhóm hàng tặng, hàng giảm giá thanh lý có thêm một số điều kiện như sau:

Lưu ý: Đối với yêu cầu trả hàng, Quý khách cần cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua bán. Anh Tin xin phép từ chối nhận hàng khi chưa nhận đủ chứng từ hợp lệ từ Quý khách.

2. Trường hợp được đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền

Anh Tin chỉ đổi mới những sản phẩm trong trường hợp sản phẩm đó bị lỗi không phát sinh từ phía khách hàng, cụ thể gồm những trường hợp sau:

  • Lỗi kỹ thuật (do nhà sản xuất)
  • Hàng bị bể vỡ trước khi khách hàng nhận hàng.
  • Giao sai sản phẩm.

Các điều kiện khác bao gồm:

  • Sản phẩm được giao trong vòng 30 ngày.
  • Sản phẩm trả về có kèm theo đầy đủ: hóa đơn, chứng từ mua bán; bao bì, phụ kiện, hàng khuyến mãi, quà tặng (nếu có).

Nếu đáp ứng đủ những trường hợp trên, chúng tôi sẽ thực hiện đổi mới sản phẩm khác cho khách hàng như sau:

  • Đổi sản phẩm mới 100%.
  • Trả phí vận chuyển phát sinh (nếu có).
  • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không còn tồn kho.

Lưu ý

Anh Tin rất tiếc không hỗ trợ đổi mới hay hoàn tiền trong trường hợp chúng tôi chưa hoặc không xác nhận sản phẩm bị lỗi do sản xuất.

Đối với yêu cầu hoàn tiền, Quý khách cần cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua bán. Anh Tin xin phép từ chối hoàn tiền khi chưa nhận đủ chứng từ hợp lệ từ Quý khách.