Giỏ hàng của bạn

3 Điểm nổi trội làm nên thương hiệu Đầu Bơm Cao Áp Motokawa

Hiện tại, không khó để tìm một vài hoặc thậm chí hàng chục thương hiệu máy móc nông nghiệp nằm trong nhóm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là những sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản và có mức giá phù hợp luôn là lựa chọn hàng đầu. Và thương hiệu máy móc Motokawa là một trong số đó.

Trong nội dung này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các dòng đầu bơm cao áp Motokawa. Dòng sản phẩm đã góp phần không nhỏ để làm nên tên tuổi của Motokawa không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thị trường toàn cầu.

Đầu bơm cao áp của thương hiệu Motokawa có tốt không?

Motokawa không chỉ cung cấp đầu bơm mà thương hiệu này còn cho ra thị trường nhiều loại máy móc phục vụ công nghiệp và nông nghiệp như máy cắt cỏ, máy phát điện, động cơ nổ, máy bơm nước….

thương hiệu đầu bơm cao áp motokawa

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu gắn liền với sự phát triển của nông nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ đa dạng về mẫu mã, ổn định về chất lượng mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Do đó, đầu bơm cao áp (hay còn gọi là đầu phun áp lực) cũng tương tự như các dòng sản phẩm còn lại của hãng. Luôn luôn được cập nhật các công nghệ chế tạo mới, cải tiến liên tục chất lượng vật liệu và dây chuyền sản xuất.

Sao cho mỗi đầu bơm, mỗi máy cắt cỏ…. khi đến tay nông dân đều trở thành một “trợ thủ đắc lực nhất”.

Đặc điểm của đầu bơm cao áp Motokawa

Để tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, đầu bơm cao áp Motokawa luôn được phát triển sao cho phù hợp với các mục tiêu:

1. Luôn tạo sự đa dạng, nhiều tùy chọn cho sản phẩm

Có hơn 20 sản phẩm đầu bơm được Motokawa phân phối tại thị trường Việt Nam, nhưng tất cả chúng đều chỉ thuộc một dòng là Motokawa MK.

Nếu chỉ xét về số lượng dòng sản phẩm thì đầu bơm của thương hiệu này thực sự không có lựa chọn nào khác. Tuy nhiên các sản phẩm thuộc dòng này lại được phân chia rất đa dạng về nhiều tiêu chí.

đầu bơm cao áp motokawa đa dạng mẫu mã

Khác biệt về công suất là điều dễ nhận thấy nhất. Dựa theo nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng mà mức công suất của các sản phẩm cũng trải dài từ 1hp đến 7hp.

Ngoài ra các sản phẩm cùng công suất lại có thêm các tùy chọn về kiểu máy như bơm tự động và bơm không tự động.

Hoặc để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu suất cao của người tiêu dùng, các tùy chọn về chất liệu pít tông cũng rất đa dạng: đầu bơm pít tông sứ, đầu bơm pít tông inox, đầu bơm pít tông thường.

Ngoài ra đầu bơm Motokawa cũng rất đa dạng về màu sơn nhằm đáp ứng cả về nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

2. Đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất

Với nhận định một sản phẩm tốt là một sản phẩm được cấu thành từ những chi tiết có chất lượng tốt. Đồng thời độ bền của sản phẩm cũng sinh ra từ yếu tố “tốt tất cả” này.

Vì vậy, tuy không là thương hiệu lớn về đầu bơm hay đầu bơm máy rửa xe nhưng tất cả sản phẩm của Motokawa trước khi xuất xưởng đều phải đạt các tiêu chí kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều công nghệ về vật liệu và kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản. Mà từ đó tạo nên chất lượng và độ bền vượt trội cho từng chi tiết cấu thành nên sản phẩm.

Hơn thế các cải tiến về vật liệu và công nghệ còn không ngừng được thể hiện qua những mẫu đầu bơm với pít tông được gia công bằng các vật liệu siêu bền.

3. Cam kết chế độ chính hãng dù mức giá cạnh tranh

Có thể thấy, phần lớn đầu bơm rửa xe 1hp đến 2hp của Motokawa đều thuộc nhóm đầu bơm cao áp giá rẻ. Mặt khác ở các mức công suất cao hơn hoặc ở các máy có vật liệu pít tông bằng sứ thì mức giá cũng rất dễ tiếp cận.

đầu bơm cao áp motokawa chất lượng cao

Tuy nhiên không vì vậy mà hãng bỏ đi chính sách, chế độ dành cho máy như các đơn vị khác thường làm với các dòng đầu bơm máy rửa xe giá rẻ.

Hãng luôn thực hiện đầy đủ các cam kết gồm chế độ bảo hành dài hạn đối với 100% sản phẩm được bán chính hãng tại Việt Nam.

Những cam kết về nguồn cung linh kiện phụ tùng thay thế cũng được đảm bảo về cả số lượng và chất lượng.

Hơn thế, tất cả các đầu bơm của hãng khi hết thời hạn bảo hành vẫn sẽ được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa chính hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Các mẫu đầu bơm cao áp Motokawa đại diện từng phân khúc

Để thuận tiện cho việc chọn được đầu bơm cao áp Motokawa phù hợp với nhu cầu, sau đây là các mẫu đầu bơm tiêu biểu được phân chia theo từng đặc điểm riêng:

Đầu bơm công suất thấp: 

 • Motokawa MK-29A
 • Motokawa MK-292
 • Motokawa MK-291

Đầu bơm suất cao:

 • Motokawa MK-70
 • Motokawa MK-80
 • Motokawa MK-120

-  Đầu bơm pít tông sứ: 

 • Motokawa MK1-39C
 • Motokawa MK2-29CA
 • Motokawa MK1-29C

-  Đầu bơm tự động: 

 • Motokawa MK1-39CA
 • Motokawa MK-39A
 

Giá của đầu bơm giao động từ 1.200.000 đồng đến hơn 5.000.000 đồng một sản phẩm. Có sự chênh lệch kể trên nguyên nhân do sự đa dạng về các tùy chọn như: mức công suất, mẫu máy, loại pít tông….

Hiện tại đầu bơm Motokawa được phân phối độc quyền thông qua Anh Tin. Nếu mua sản phẩm từ các nguồn trôi nổi rất có thể quý khách sẽ mua nhầm hàng giả, hàng nhái thương hiệu có chất lượng kém.

Truy cập ngay anhtin.vn để thanh khảo các sản phẩm chính hãng hoặc liên hệ đường dây nóng 0909.789.130 để được tư vấn trực tiếp.